Página estándar

http://youtu.be/tKBun-_txz8

 

ภาษาอังกฤษสรุปบทนำอาจเจ้าอวยพรคุณ
ผู้เผยพระวจนะ Efrain ร็อดริเกซได้รับข้อความในเท็กซัส หลักอยู่สหรัฐอเมริกาและประธานาธิบดี Obama ข้อความนี้เกี่ยวข้องกับส่วนเหลือของโลก
ต่อไปนี้เป็นข้อมูลสรุปของจุดสำคัญที่ครอบคลุมในงานนำเสนอนั้น สรุปนี้จะแบ่งออกเป็นหัวข้อ และเน้นข้อมูลบางอย่างเท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่ลิงค์ด้านล่างข้อความ ยัง ถ้าคุณไม่ได้อ่านคำพยากรณ์เดิมที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินของพระเจ้าและผลกระทบต่อดาวเคราะห์น้อย/ฝนดาวตก โปรดอ่านโดยเร็วที่สุด เรามีการเชื่อมโยงด้านล่างข้อความ ซึ่งจะให้ข้อมูลนี้

I. Jehovah-Jehovah จะ ตัวควบคุมแบบเต็มทั่วโลกในคืนนั้นตัดสิน นี่คือความหมายของแผ่นดินไหวจุด 12: อยู่ของ Jehovah บนโลก พระเจ้ามาพร้อมกับหนังสือของเขาอ้างวิญญาณหลายในอาณาจักรของเขา เขาจะอ้างว่า พวกเขาหน้า Jehovah บิดา
-เหตุการณ์ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของความทุกข์ทรมานมาก ข้อเสนอแนะฉบับนี้ของ chastisement ที่จะก่อให้เกิดคริสตจักรใหม่ของพระเยซูคริสต์ ได้ คริสตจักรที่จะไปสวรรค์ในรับอยู่ เหตุการณ์นี้ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ตัดสินพยากรณ์ในที่หนังสือวิวรณ์ (Apocalypse) เหตุการณ์ในหนังสือ Apocalypse จะ ส่วนใหญ่ เกิดขึ้นหลังจากที่คริสตจักรจากโลกนี้ ในการนั่งเครื่องบินไปเปอโตริโก พบเจ้า Efrain อ่านหนังสือวิวรณ์ เขาแนะนำเขาสู่บทที่ 3 ข้อ 7-13 ที่พระเยซูจะบอกจอห์นเกี่ยวกับคริสตจักรฟิลาเดลเฟีย ในบทนี้ เขาบอกจอห์นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นได้ทดสอบ ทดลองที่จะมาอยู่อาศัยทั้งหมดของโลก พระเยซูทรงบอกจอห์นว่า พระเยซูจะพักพิง และดูแลคนของเขาเอง แล้วเขาจะมาสำหรับพวกเขา (โปรดอ่าน)
-สวรรค์ของ Jehovah ล้านได้แล้วบนโลกขณะนี้ พวกเขาจะเป็นสถานที่ให้บริการเจ้า ทวยเทพอยู่ที่นี่ ห่วงใยคนที่คุณรัก เพื่อให้พวกเขาป้องกัน สวดมนต์สำหรับป้องกัน อุปสรรคของการป้องกันมากกว่าพวกเขา
ป้องกัน (อุปสรรค) จะรอบตัวเรา ไม่ว่าสิ่งที่มาต่อเรากระทบ คลื่นกระแทก ทะเล แผ่นดิน ไหว มารมันจะไม่สัมผัสเรา ตราบใดที่เรากับเจ้า
ได้กับเอลีชา Jehovah จะวางนี้ป้องกันป้องกันรอบประชากรของพระองค์กองทัพสวรรค์จะต่อสู้สำหรับพวกเขา และปกป้องคนที่ใช้เจ้า
เขาจะจดจำคุณและครอบครัว เป็นเขาจำหลานของอับราฮัม (มาก) เพราะอับราฮัมได้ซื่อสัตย์ ถ้าเราเป็นผู้ให้บริการเจ้า และจะซื่อสัตย์กับเขาในหัวใจของเรา เขาจะเกียรติประกาศของเรา

-เกมการเล่นจะ เป็นคริสเตียนไปได้ ไม่เสียดสีเจ้า

-ทุกที่ที่คุณไป ให้พยานหลักฐาน คริสเตียน และ เป็น Watchman เป็น เป็นองครักษ์ของเจ้า

ใช้ประโยชน์จากเวลาที่ได้กำหนดให้คุณ ตัดสินของ Jehova ใกล้ประเทศนี้ มีความผิดทั้งหมดนี้ได้ ทำให้เท้าของพระเยซูเจ้าคุณหาความเมตตากลางทดลอง ยังมีความหวัง พระเจ้าสัญญาว่า อับราฮัมว่า ผู้ชอบธรรมจะไม่ตายพร้อมคัมภีร์ สัญญาเดียวกันใช้เรา ถ้าเราผูกจิตวิญญาณ และชีวิตพระเยซู ในดวงใจ และจรรยาบรรณของเรา


II. ทั่วโลก เตรียม/NASA-กฎอัยการศึกนี้พร้อมที่จะเป็นโลก ในสหรัฐอเมริกา และ ในโลกทั้งหมด กฎอัยการศึกจะต้องสามารถจัดการกับแผ่นดินไหวนี้

-นาซ่าช่วยให้วัน และพยายามให้ตัวเอง ตัวอักษรนบีที่เขียน โดย Efrain ระบุว่า พระเจ้าทรงทำให้ NASA ในความสับสน bewilderment และอาการกังวล ต่อ เนื่องจากพวกเขาเลือกที่จะไม่ให้ปรึกษากับเจ้า พวกเขาเลือกที่จะไม่ต้องเตือนประชาชนเมื่อได้รับคำเตือนของ Jehova ผ่าน Efrain พวกเขาแม้กระทั่งป้ายข้อความเป็นเท็จ ในแถลงในฟลอริด้า จะมีบอกวันจริงของเหตุการณ์นี้พิพากษาตามพระเจ้าสวรรค์ เมื่อเขาเลือก เกียรติทั้งหมดจะไปกับเขา การคาดคะเนของมนุษย์หรือนาซ่า

-ทะเลจะถอยกลับในหมู่ทั้งหมด รวมถึงแคลิฟอร์เนีย

III. เปอร์โตริโก-แผ่นดินไหวมา PR. เปอร์โตริโกมีแผ่นดินไหว 6.4 ในเดือนมกราคมของปีนี้ ความเสียหายไม่ดีที่เกิดขึ้น พิจารณาแผ่นดินไหวในเฮติไม่แกร่งกว่าแผ่นดินไหวในเปอร์โต โค
แผ่นดินไหวมาสู่เปอร์โตริโก ไม่หายที่สำคัญจะเกิดขึ้น อย่างใดอย่างหนึ่ง พระเจ้าจะให้คนที่รู้จัก เพื่อที่คนเริ่มหาเพื่อสวรรค์ มอง และยอมรับเจ้า

-จำนวนการตายในคาริเบียน สหรัฐอเมริกา และอเมริกาใต้จะ 40 ล้าน

-Obama ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ส่งประมาณ 40 จรวดไป PR พยายามที่จะทำลายดาวเคราะห์น้อยที่ในท้องฟ้า เพื่อว่ามันจะอยู่บนบก (ในเปอร์โตริโก), และไม่ตกอยู่ในทะเล จากข้อความก่อนหน้า Efrain เตือน Obama ไม่กดปุ่มเหล่านั้น เขาบอกว่า กองทัพไม่ให้ทำ เขากล่าวว่า: "ไม่รบกวนแผนของ Jehovah "

-พวกเขาทำผิดที่โมเกาะ เกาะเล็ก ๆ ตะวันตกของเปอร์โตริโก อยู่ติดกับซึ่งดาวเคราะห์น้อยที่จะส่งผลกระทบต่อทะเล มีอันตราย และไม่เสถียรธรณีพื้นที่มี พวกเขาพยายามผนึกหินปูนธรณีกับอุปกรณ์นิวเคลียร์ คาดคะเนเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดแผ่นดินไหว พวกเขาปลูกอุปกรณ์ แต่สูญเสียมันลงร่องลึกด้านล่างของทะเล ตอนนี้พวกเขาไม่สามารถหามัน ไม่มีใครสามารถยืนทางแผนของ Jehovah

-พันกองทัพต่างประเทศเป็นประจำในเปอร์โตริโก มีกำลังพลจากรัสเซีย จีน เยอรมัน ฝรั่งเศส พวกเขาได้ถูกขนส่งในรถบรรทุกปิดผนึก ช่วงดึกเวลา ภูเขา การคาดคะเนการบรรเทาภัยพิบัติ ทหารต่างชาติเหล่านี้มีขึ้นเพื่อปกป้องคน มีทหารต่างชาติกว่า 15000 ประจำในอะแลสกา สหรัฐอเมริกา ฮาวาย และเปอร์โตริโก อะไรคือเหตุผล ฉันถาม ยกเว้นว่าพวกเขาคาดหวังว่าภัยพิบัติใหญ่ พวกเขาได้เก็บค่าจำนวนมหาศาลของ ammunitions ในบังเกอร์ (พิงใต้ดิน) ได้ถูกสร้างขึ้นมี
แต่พระเจ้าทรงมีการควบคุมผ่านภูเขา และตัดสินพระจะถึงทุก แม้ภายในพักอาศัย (บังเกอร์)

-บทบัญญัติในเปอโตริโกพร้อมในเวเนซุเอลา พระเจ้าได้เลือกประเทศเวเนซุเอลาเป็นประเทศที่จะมาให้ความช่วยเหลือของเปอร์โตริโก พวกเขามีการสร้างบทบัญญัติมาเป็นเวลานาน แม้ว่าพวกเขาจะประสบปัญหาการขาดแคลน สหรัฐอเมริกาจะอยู่ในความต้องการมาก ความช่วยเหลือจะมาจากพวกเขา เวเนซุเอลาจะกินเปอโตริโก เพียง ชอบแม่ม่ายยากจนเลี้ยงเอลียาห์ แม้เธอมีอาหารน้อยมาก พระเจ้าทำเป็นอัศจรรย์ และให้อาหารสำหรับเอลียาห์ แม่ม่ายและลูกชาย

-กับศิษยาภิบาลที่มีวิหาร และ fooling ของแกะกับพระวรสารอุดมสมบูรณ์และความเจริญรุ่งเรือง ทั้งหมดเหล่านั้น: คุณจะเห็นเคยมีมาก่อนเช่นการขาดแคลน

IV. อิสราเอล-คำพยากรณ์การสิ้นสุดของเวลากำลังดำเนิน และ unfolding หน้าตาของเรา อิสราเอลพร้อมที่จะสร้างวัดของตนได้ อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะต้องรอ พวกเขาไม่สามารถทำอะไรที่เขาวัดในขณะที่มัสยิดมุสลิม-โดมของยืนหินภูเขาได้ พวกเขาจะต้องรอ prophesied แผ่นดินไหวจะทำลายมัสยิด

-Obama ต้องอิสราเอลให้ที่ดิน อิสราเอลจะไม่ได้ ดินแดนใด ๆ ดินแดนที่อิสราเอลที่แปลกเป็นของอิสราเอล
ที่ดินที่เป็น untouchable
(แม้ว่าสหรัฐอเมริกาทหาร- หรือใครอื่นรอบทิศของอิสราเอล) เหล่านี้เป็นพระคนท่าน ซึ่งเขาได้เป็นพันธสัญญานิรันดร์
ปล่อยไว้ นาย Obama หรือคุณจะพบสิ้นสุดกันที่ฮิวโก้ชาเวซ ประธานของเวเนซุเอลา พบหลังจากการเผย cursing อิสราเอล เขาตายตายที่เจ็บ เนื่องจากมะเร็งที่กินลึกของ loins เขา จากการที่เขาจะประกาศเขาสาปอิสราเอล

V. สหรัฐอเมริกา - เจ้าหน้าที่สหรัฐอเมริกามี concealing ข้อมูลมากขึ้น แต่ผู้อื่น เช่นนี่ จะเตือนคนของสหรัฐอเมริกาเพื่อย้ายจากชาย

-เมื่อดาวเคราะห์น้อยที่ฮิต เรา จะเหมือนคลื่นกระแทกกระทบกับลมแรงมาก ขอให้พระวิญญาณบริสุทธิ์ตำแหน่งที่จะย้าย จำเป็น: ถูกผูกไว้กับเจ้า อยู่ห่างจากบาป เพื่อให้คุณสามารถได้ยินเสียงของพระองค์

-หากสหรัฐยังคงเงียบ เสียชีวิตกว่า 35 ล้านบาทคาดว่าในสหรัฐอเมริกา

-6 เหตุการณ์จะเกิดขึ้นคืน: ดาวเคราะห์น้อย 1 ผลกระทบแผ่นดินไหว 2 (12 จุด Mercalli สเกล) คลื่นกระแทก 3 4-สึนามิยักษ์คลื่น 3-5 วันของความมืด 6-มารนอกเหนือจากเห็นได้ชัดฝั่งน้ำท่วม แม่น้ำทั้งหมดจะเกินเนื่องจากระดับน้ำทะเลจะสูงขึ้น และน้ำจะมีร้านไม่ลงไป หลายคนจะตายจากนี้

-นักวิทยาศาสตร์คาดการณ์ว่า น้ำจะเข้าถึงหน้าใน 50-100 ไมล์

-รัฐบาลสหรัฐอเมริกา เตรียม 15 เดือนของการขาดแคลน ล้านของอาหารแห้งและทรัพยากรอื่น ๆ จะเก็บ และเก็บไว้ในสถานที่ระหว่างประเทศ

-ค่ายกักกันพร้อม
ยานพาหนะนับไม่ถ้วนกำลังเตรียมที่จะย้ายคน

-สงครามกลางเมืองจะแตกออกเนื่องจากขาดแคลนอาหารและทรัพยากร การจัดเตรียมทั้งหมดเกี่ยวกับทหาร กระสุน ยานพาหนะ และค่ายกักกันจะถูกใช้เพื่อควบคุมประชากรระหว่างความไม่สงบแพ่งอย่างมากที่จะปฏิบัติตาม กฎอัยการศึกจะนำมาใช้เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อควบคุมประชาชนและทรัพยากร

-A โรคระบาดมากจะแบ่งออก มันจะร้ายตัดสินเหตุการณ์ใน 6 มันจะมาจากการที่พืชพันธุ์ ศพที่ลอยอยู่ในน้ำและเนื้อตายทิ้งแผ่นดิน ไม่ ไม่ว่าจำนวนยาที่มีการจัดเก็บ Jehovah จะทำให้ประเทศกลับมาเท้า ผ่าน chastisement นี้

-ประเทศจะยกอีกครั้ง หลังจากที่ chastisement ความเศร้าโศกโลกจะนำคนจำนวนมากให้งอเข่าของพวกเขาต่อเบื้องพระพักตร์ พวกเขาจะรู้จักพระมไหศวรรย์ พวกเขาจะทำการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของพวกเขา เพราะพวกเขาจะรู้ว่า การกลับมาของพระเจ้าอยู่ใกล้ ผู้นำใหม่จะยาว ๆ ออกมา พร้อมกับคริสตจักรใหม่และประเทศใหม่ ที่จะให้เกียรติพระเจ้าสวรรค์ พวกเขาจะเปลี่ยนกฎหมายอีกครั้ง เวลา จนถึงรับ (วิ่งราวทรัพย์ เก็บ/Harpazo) ของประชากรของพระเจ้า ซึ่งจะมาก่อน ความทุกข์ทรมานมาก

VI. ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา: Obama-ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาที่ขอสภาทั้งหมดอำนาจ เขาวางแผนที่จะมีการควบคุมที่แน่นอนในช่วงฉุกเฉินนี้ หมายถึง: การเลือกตั้งไม่ เขาได้นำข้อดีของ imminency ของภัยพิบัตินี้มา พลังงานนี้คริสต์เป็นอันตรายน่ากลัว ควรส่งข้อความนี้ Congressmen และนักการเมือง: ยังมีเวลาที่จะยกเลิกอำนาจนี้ นักการเมือง ยกเลิกเพาเวอร์ให้ Obama คุณมีความคิดอะไรที่คุณจะเผชิญ

-Obama ไม่รักชาติ หรือนี้คริสต์ ในระยะที่สองของเขา เขาได้แสดงความตั้งใจจริงของเขากับความเชื่อคริสเตียนและปฏิบัติทุก กฎหมายทั้งหมดที่เขาได้ระบุว่า แผนแกล้งคริสตจักร
Woe เขาพยายามทำร้ายเจ้าของคริสตจักร

-เขาละเมิดคดีทั้งหมดของพระเจ้า เขาได้ทำให้ประเทศนี้หลงไป

-เขาคิดว่า เขาจะปลอดภัย และสะดวกสบายภายในที่พักอาศัยของเขาดิน (บังเกอร์), ในขณะที่ผู้คนนับล้านตายเหนือพื้นดิน

-ประธานของ Statez สหรัฐจะมีความผิดมากที่สุดสำหรับการตัดสินนี้ผ่านประเทศนี้

-เขาไม่รวมกฎหมายของพระเจ้า

-เขาลงนามกฎหมายไม่ว่าจะลงนาม เขามีโบสถ์ของคริสต์ไม่เคารพ

-อย่างไรก็ตาม โบสถ์คริสต์จะไม่มีใครแตะต้อง ร่วมกับอิสราเอล พวกเขาเป็นดวงตาของพระเจ้า
เขาไม่ chastise หรือลงโทษ homosexuals หรือมุสลิม ตัวอย่าง ไม่ว่าสิ่งที่พวกเขาทำ แต่เขาจะดำเนินการทุก การลงโทษ และดับคริสตจักรของพระคริสต์ เขาจะไปที่เสรีภาพจากคริสเตียนขณะ พร้อมกัน ให้เสรีภาพกับผู้ที่ดูหมิ่นพระเจ้า แม้ปู ประธานาธิบดีรัสเซีย ตำหนิเขานี้ Woe คุณ คนดี ไม่ดี

-การตัดสินมากกว่าสหรัฐอเมริกาจะมาเนื่องจากศิษยาภิบาลและ evangelists ยังคงเงียบ
หลาย ทุก Evangelists และศิษยาภิบาลท่านดีได้กล่าวอะไร พวกเขาได้อนุญาตให้เปลี่ยนแปลงของ Obama หลายของพวกเขา ร่วมกับนักการเมือง ศิลปิน นักแสดง ฮอลลีวูดบุคลิก ฯลฯ อยู่ใน confabulation และข้อตกลงกับ Obama แม้รู้ว่า เขาจะไปกับเอกสารของพระเจ้า แม้รู้ว่า กฎหมายเหล่านี้เป็นเปอร์สพระพักตร์ ตรง และท้าทาย shameless เจ้าของสวรรค์ การชำระเงินดีกับคนเหล่านี้

เป็นกำลังในนิวยอร์กซิตี้ ร่างกฎหมายที่จะบังคับให้คนที่ไม่ยอมรับ homosexuals บังคับให้ออกจากเมือง
เมืองทั้งสองถูกทำลายในอดีต (โซดอมและ Gomorrah) เนื่องจากพวกเขาละเมิดพารามิเตอร์ของดำเนินการสร้าง โดยพระเจ้า สหรัฐอเมริกามีดังต่อไปนี้ตัวอย่างของพวกเขา

-ผู้พิพากษาถูกบังคับให้ผ่านกฎหมายอนุญาตให้สิ่งที่ห้ามปรามคำพระเจ้า
คริสเตียนไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับพระคริสต์ในสถานทำงานของรัฐบาล อธิษฐานถูกนำออกจากห้องเรียน กฎหมายอนุญาตให้ฆ่าเด็กทารกที่บริสุทธิ์จะถูกส่งผ่าน มีวิดีโอที่แสดงวิธีเด็กทารก beheaded หลังการเกิด
Jehovah จะผ่านคำพิพากษาเหล่านั้น Jehovah จะผ่านการตัดสินในประเทศนี้ Obama ได้นัดหมาย Jehovah เขาได้ถือพระเจ้าในทุกทาง เขาบอกพระเจ้าว่า ผู้ชายสามารถแต่งงานกับชาย และหญิงสามารถแต่งงานกับผู้หญิง ที่ไปกับพระบัญชาในหนังสือปฐมกาล ชนิดเดินเข้าไปในหีบเป็นชาย และหญิง มิฉะนั้น จะมีสัตว์ไม่มีวันนี้
สถานทั้งหมดในประเทศที่มีประสบการณ์ aberrations เหล่านี้จะได้รับผลกระทบ

-ประธานพบเสียหายได้ blasphemed เอกสารของพระเจ้า
เขามี trampled ทั้งหมด Postulates ของพระเจ้า underfoot Evangelists และพระส่วนใหญ่มีได้ ทำให้เงียบ น้อยมากที่ยืนในพระเจ้าจะ ถูกบังคับให้โพสต์ของพวกเขาเนื่องจากพวกเขาจะบังคับให้แต่งงานกับชายกับชาย ผู้หญิงกับผู้หญิง
เกือบไม่มีใครมีแนะนำ พวกเขาได้รับอนุญาตให้ได้ พวกเขาจะมีคำพิพากษาของตนเกินไป
นักการเมืองมีเรื่องประเทศ เพราะสถานะของพระวิญญาณบริสุทธิ์ได้ออกเดินทางจากโบสถ์

-พระเจ้าส่งอิสราเอลจากอียิปต์ แต่ ก่อนเขาไม่ได้ เขาทำความยุติธรรม เขาก็ตบ และหลง tormentors ของอิสราเอล ด้วยโรคระ 10
พระพิโรธของพระเจ้าได้ดี ไม่มีอะไรจะหยุดมัน

-Obama คิดว่า เขาจะปลอดภัยในกำบังของเขาดิน (บังเกอร์) เขาคิดว่า คงไม่สามารถสัมผัสเขา แต่มือของ Jehovah จะตามเขาและลูกหลาน
พญานาคซาตานตัวจะคลานลง ทาง ไปบังเกอร์ และ Jehovah จะดำเนินการตัดสินตาม Obama

-คนจะเข่าก่อนพระ Jehovah ระหว่างที่มาร ผู้นำปัจจุบันจะถูกแทน มารที่จะกำจัดผู้นำที่ขาย และเลียนกฎหมายสูงสุดของพระเจ้า ประเทศใหม่จะเกิดขึ้น

-ประเทศก่อตั้งขึ้นเมื่อ postulates ที่ต้นทุนชีวิตของอับราฮัมลินคอล์น ลินคอล์นเชื่อว่า มนุษย์ทุกคนล้วนเท่ากัน ประธานาธิบดี Obama เชื่อแตกต่างกัน เขาเชื่อว่า คริสเตียนจะอยู่
ประเทศนี้มีอยู่เพื่อ Jehovah จากมูลนิธิ พระคริสต์เป็นศาสนาของประเทศนี้ ไม่ว่ากฎหมายอะไรก็ผ่าน

-นี่ฉันเสนอคำเผยพระวจนะ Efrain ร็อดริเกซเป็น: "ฟังสิ่งที่ฉันพูด Obama: Jehovah เรียกฉัน ไม่มีการ ป้องกัน อุปสรรคการป้องกันรอบ ๆ คนของพระเยซู ในแผ่นดินนี้และทุก ประเทศนี้จะดู ด้วยตาตัวเองอะไรที่ฉันประกาศ คุณมี blasphemed พระเจ้าสวรรค์ Jehovah และคริสตจักรของชีวิตพระเจ้า คริสตจักรของพระคริสต์ นี้มีผลกระทบ

นาย Obama ระบบสุขภาพทั้งหมดจะล้มเหลว คริสตจักรของพระเจ้าเป็นของเขาเท่านั้น คุณไม่สามารถทำเครื่องหมายไว้ คริสตจักรของพระเจ้ายังคงมีอำนาจ เราจะอ้างว่า พรสวรรค์ของ เหมือนกับเจ้าตัวอ้างว่า พวกเขา
ใคร messes ด้วยพระทัยคนท่านจ่ายราคา: ประโยคตายแน่นอน การทูตสวรรค์ของพระเจ้าจะถึงคุณ นาย Obama ตราบใดที่คริสตจักรอยู่ที่นี่ ประเทศนี้เป็นของพระเจ้า และพระเจ้าเพียงอย่างเดียว

พระมีขนาดใหญ่กว่า ซีซาร์

คุณสามารถมาหลังฉัน ด้วยเครื่องบินของคุณ คุณ "drones แต่ฉันบอกคุณว่า ก่อนคุณวางนิ้วมือบนฉัน เครื่องบินของคุณจะกระจายในอากาศ ยิงลง โดยสวรรค์ เนื่องจากข้อความของฉันมาจาก Jehovah
ฉันรู้ว่า คุณจะมาหาฉัน แต่ของ Jehova ป้องกันและสิ่งกีดขวางป้องกันได้รอบตัว และแม้ว่าคุณส่งคนที่ฆ่าฉัน ข้อความแล้วเดินทางโลก ฉันไม่สำคัญ ไม่จำเป็นว่า ฉันต้องเชื่อฟังพระเจ้า กว่าก็ศิษยาภิบาลของฉัน ประธาน หรือใคร

นี่คือข้อความของพระเจ้าสำหรับคุณ: เคารพชาติ
เคารพคริสตจักรของพระคริสต์
เคารพคนของพระเจ้า
เคารพอิสราเอล

ข้อความนี้จะเป็นจริง และคุณจะเคารพพระเจ้า ประเทศทั้งนี้จะ เคารพพระเจ้า


ผมได้ส่งข้อความของ Jehovah กับประเทศนี้


VII. สรุปพี่น้อง คน Sentinels ของพระเจ้า: ออกไป และช่วยเหลือชีวิต ก่อน ระหว่าง และหลัง จากเหตุการณ์นี้ สามารถใช้งาน เสียงปลุก ชี้คนไปหีบ พระเยซูคริสต์ ผู้ที่ถูกเรียกให้นำมาในวิญญาณการเก็บเกี่ยวดี เก็บหนังสือเดินทางของคุณพร้อม และทันสมัย คุณจะต้องเดินทางไปประเทศอื่น ๆ ที่จะเปิดประตูของพวกเขาเพื่อพระกิตติคุณของพระเยซูคริสต์ คุณต้องเผยแพร่ข้อความนี้ มากข้อมูลใหม่ได้ จะได้ไม่ถูกทำสาธารณะในข้อความก่อนหน้านี้ คนต้องรู้ กระจายข่าวสาร

ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้น ก่อนรับ และ ก่อน ทุกข์มาก
Obama ไม่ใช่สัตว์มาร หลายคนเชื่อว่า เขาเป็นสัตว์มาร แต่เขาไม่ เขาเป็นผู้ช่วยของสัตว์มารเท่านั้น เขาทำงานเขาสกปรก Obama กำลังเฉพาะเตรียมแบบสำหรับจริงสัตว์มาร ที่จะถูกเปิดเผยหลังจากคริสตจักรออกจากโลกนี้
ระบบสุขภาพและชิพของเขามีเซลล์ที่ถูกอ้างเทคโนโลยีของระบบเครื่องที่ของสัตว์กล่าวถึงในที่หนังสือวิวรณ์ (Apocalypse) แต่จะหยุดแผนการของ Obama เพื่อคริสตจักรของพระเจ้า โดยเหตุการณ์นี้ มากจะใช้ไมโครชิพจากความจำเป็น แต่ ฉันพูด ว่า ถ้าฉันป่วย ก่อนที่จะให้ตัวเครื่องมีไมโครชิพ ฉันจะค่อนข้างไปที่แท่นบูชา และอธิษฐาน ผมค่อนข้างจะหาผู้ใหญ่ของคริสตจักรอธิษฐานสำหรับฉัน และวางมือ ฉัน เช่นคำของพระเจ้าที่ว่า ฉันจะค้นหาคนที่มีสถานะและไฟของพระวิญญาณบริสุทธิ์ คริสตจักรไม่สามารถขายตัวเอง
เราล้างโรงพยาบาล โดยการแสวงหาการรักษาอำนาจของพระเจ้า ไม่ ใช่ ตามสัญญาสุขภาพของผู้นำมนุษย์ ถ้าเราทำเช่นนี้ ระบบสุขภาพทั้งหมดของ Obama จะพังทลาย ให้ Obama ให้ไมโครชิพของเขา
ไม่มีใครจะทำเครื่องคริสตจักรของพระคริสต์

พี่น้อง เตรียมพบ ปรับปรุงแก้ไข ทำให้ ammends ยกโทษให้ ปล่อยให้บาป ทิ้งชีวิตคู่ คุณจะรับผิดชอบทั้งหมดสวดพระเจ้าทรงคุ้มครอง สวดมนต์สำหรับป้องกันบ้านของคุณและคนที่คุณรัก ไม่มีใคร ยกเว้น เจ้าจะสมบูรณ์ และศักดิ์สิทธิ์อย่างแท้จริง เราขาดแคลน เขารู้ว่านี้ เขาจะมี เพิ่มสิ่งที่เราขาด ตราบใดที่เรายึดถือเขา เรามีทั้งหมดภายในหีบของเราพระเยซูคริสต์ อยู่ภายในหีบ เราต้องอยู่ในความต้องการที่ต่อเนื่องและความเพียรพยายาม และให้บริการเจ้าในสิ่งที่เราทำในขณะที่เราอยู่ที่นี่ ในโลก ถ้าเขาบาดเรา ให้เรากลับมาเขา brokenness และบท จะจงรักภักดีให้เราถ้าเราเปลี่ยนใจ และแสวงหาการอยู่ใต้เขากำบัง พระองค์อย่างแท้จริง พากเพียร ถามเพื่อความเข้มแข็งของเขา อยู่ในหีบ พระเยซูคริสต์ จนกว่าเราได้ยินเขาความสุขของเจ้า
อาจเจ้าให้คุณ

จะทำให้ตายประธานาธิบดีประเทศสหรัฐอเมริกาเสียหายตามทูตสวรรค์ของพระเจ้า เมื่อมารที่เริ่มกวาดทั่วสหรัฐอเมริกา จึง ตรัสเจ้า

จะลอดอวยพรคุณ พี่น้อง
-นบีของ Jehovah, Efrain ร็อดริเกซนบีข้อพิพากษาสหรัฐอเมริกาและประธานาธิบดี Obama เหตุการณ์นี้จะส่งผลกระทบต่อโลกทั้งโลก


https://docs.google.com/file/d/0B4SzicAqKlCeRUdMSlpoNzdZRkE/edit?pli=1

คำพยากรณ์เดิมของดาวเคราะห์น้อยกระทบ:


http://www.profeta-de-dios-efrain.com/314496528


ใหม่!!! คำเตือนจากพระเจ้า - สั้นภาพยนตร์แสดงนาฬิกาต้องพยากรณ์และโทร!!!

http://vimeo.com/m/89953460

 

Escribir un nuevo comentario: (Clica aquí)

SimpleSite.com
Caracteres restantes: 160
Aceptar Enviando...
Ver todos los comentarios

Comentarios

29.03 | 21:00

Hola hermanos este juicio que DIOS mandara a la tierra es CIERTO el señor me lo confirmo Dios tenga misericordia de mis hermanos que se encuentran alejados

...
12.03 | 14:48

Eterno nos revelo, que la profecia se cumpliria el 7 Ptimo mes,del calendario Hebreo, que es Septiembre, en el Romano! Solo mal entendido!Efrain Es buen profeta

...
11.03 | 15:43

Creo lo que Dios a revelado, al hermano efrain rodriguez ,,, Dios lo bendiga hermano efrain, adelante con el señor jesus

...
08.03 | 11:23

yo necesito sus volantes para repartirlo porfavor es urgente me los manden úrgeme aquí nadie sabe nada urge

...
¡Hola!
Prueba y crea tu propia página web,
es fácil y gratis.
ANUNCIO