Página estándar

การทำลายจำนวนมากอยู่ในเปอร์โตริโก
>
> การทำลายเปอร์โตริโก กับพี่น้องทั้งหมดด้วยความสุจริตใจที่ อาจ สันติภาพ ของพระเยซูคริสต์ของเราได้อยู่กับท่านที่อ่านข้อความซึ่งเป็นคำทำนายของพระเจ้าอยู่ที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ว่าในอีกไม่ช้าไม่นานนี้จะมีขึ้นในและเปอร์โตริโกหมู่เกาะแคริบเบียนโดยรอบและมหาสมุทรแอตแลนติก ผมได้รับการตั้งชื่อตามพระเจ้าทรง 40 ปีที่แล้วเป็นผู้พยากรณ์ของเขาเพื่อแจ้งให้ผู้คนของเขาถึงแผนการของเขาและในการประกาศพร้อมด้วยรายละเอียดที่ดีเยี่ยมว่าจะกระทำความชั่วที่คนใหญ่คนโตของเขามากกว่าคนในเปอร์โตริโกและโลกที่ทั้งหมดอยู่ในระยะทางที่จะเกิดขึ้นกับผู้พยากรณ์ที่บท.(บทบท 26 1-6 1-6 1-6 )โปรดอ่าน โดยการสั่งซื้อของพระเจ้าผมจะไม่ย้อนกลับค้างไว้คำเดียวว่าเขา(พระเจ้า)ได้มอบให้ผม พระเจ้าได้รับการเคาะที่ประตูโบสถ์ทั้งหมดในเปอร์โตริโกให้การเตือนนี้ สำหรับผู้ใช้บริการสองปีที่ผ่านมาที่ผมได้รับข้อความนี้กับโบสถ์ต่างๆเหล่านี้ ออกจาก 6000 ทั้งหมดเท่านั้นที่กลุ่มขนาดเล็กในโบสถ์ตามคำสั่งสอนของศาสนาคริสต์ได้รับข้อความในนามของพระเจ้าเมื่อเสียงส่วนใหญ่ของนับจากบาดหลวงจนถึงชาวนามีความรู้และข้อมูลที่ข้อความของพระเจ้าและผลที่จะนำ นับจากบาดหลวงจนถึงชาวนาเหล่านี้ไม่ต้องการแจ้งให้โบสถ์เพราะพวกเขากลัวความกลัวที่ว่านี้อาจทำให้ นอกจากนี้ยังใช้คำแก้ตัวที่พระเจ้าทรงเป็นที่รักและเขา(พระเจ้า)ไม่สามารถทำสิ่งนี้ แต่อย่าลืมว่าพระเจ้ามีเพลิงที่เผาผลาญและว่าเขาเป็นคนฆ่ารุ่นใหม่ล่าสุดของโนอาห์ แต่ก่อนพระเจ้าทรงนี้เขามองในโลกนี้ได้และพระเจ้าก็เห็นว่าโนอาห์เป็นคนความชอบธรรมและเขาบอกว่าโนอาห์ของแผนการที่เขาและเขาก็บอกให้เขาสร้างหีบ พระเจ้ายังบอกว่าอับราฮัมถึงแผนการของเขาในการทำลายโสโดมและโกโมราห์ พระเจ้ายังผู้เป็นผู้พยากรณ์ของเขาและบอกว่าเขาจะทำอะไรเมื่อเขาเดินทางมาถึงเพื่อพูดกับ Nineveh พระเจ้าให้เป้สะพายหลัง Victory Ultimatum 40 วัน ผมถามคุณผู้ที่ได้รับอนุญาตให้การเสียชีวิตของ 250,000 คนในเรื่องของนาทีในเฮติ ผู้ที่ได้รับอนุญาตให้สำหรับ 200 , 000 การเสียชีวิตในประเทศอินโดนีเซียโดยทางของคลื่นสึนามิ(คลื่นยักษ์) ผู้ที่ยังได้รับอนุญาตให้และเราก็เห็นด้วยตาของตัวเองของเรา - ว่าเกิดอะไรขึ้นในประเทศญี่ปุ่นที่เกิดแผ่นดินไหวและคลื่นยักษ์สึนามิ(คลื่นยักษ์)ทั้งในเวลาเดียวกับที่ฆ่ามากกว่า 20 , 000 คนในวันหนึ่ง
>
> บังเอิญหรือไม่ทั้งสามเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ได้เกิดขึ้นในระหว่างวัน อยู่ที่นั่นไม่ใช่พวกผู้ใหญ่เด็กเยาวชนหญิงสัตว์และคนทั้งหมดได้สร้างความประหลาดใจ ห้องพักทั้งหมดอยู่ในสถานที่ที่แตกต่างกันและทั้งหมดเสียชีวิต ตอนนี้ผมไม่ว่าจะเป็นการถามคำถามที่ไม่มีใครกล้าพูดได้ว่าพระเจ้าไม่ดี คนที่บอกว่าพวกเขามีโบสถ์ของพระเจ้าใน, P . R . ?? พระดำรัสของพระเจ้ากล่าวว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นเว้นแต่จะช่วยให้ ที่มีคำตอบในการยืนยันเกี่ยวกับ คัมภีร์ คริสต์ศาสนานี้ ในการทำความเข้าใจของเราอยู่ที่นี่ในเปอร์โตริโกได้รับการเปิดเผยข้อความของเขาจะไม่เพียงเด็กแต่พวกผู้ใหญ่และแม้จะไม่ใช่เดินดุ่มเพียงไม่กี่อย่างที่เขาเคยทำกับฟาโรห์ในช่วงเวลาของโยเซฟ ที่แทบไม่น่าเชื่อแต่ความจริงที่ว่าคนนอกศาสนา(ฟาโรห์)ที่เชื่อว่าสิ่งที่โยเซฟบอกเขาว่าไม่เหมือนกับคนของพระเจ้าและในทันทีทำให้ใบสั่งซื้อและทำตามที่เขาบอก(ปฐมกาล 41 ) แต่เกาะของพระเจ้า( P . R .)มีพระวิญญาณและทั้งหมดของแอตทริบิวต์ของตนจะไม่ถามพระวิญญาณที่หากข้อความนี้เป็นความจริง ! ขอให้พระเจ้าหากนี้เป็นมาจากเขาหรือไม่ เราจะอธิบายให้คุณได้อย่างแน่นอนว่าพระเจ้าจะพกพาออกจากการลงโทษของเขาในคืนนั้น ถ้าผมเป็นผู้พยากรณ์ความผิดพลาดที่วันของฉันอยู่ทางด้านหน้าของพระเจ้าจะนับเป็นพระเจ้าชี้ให้ผู้พยากรณ์ความผิดพลาดในบทที่ 26 : 11-13-14-16-22-25 และใน ezekiel (โปรดอ่าน)ทั้งหมด. ชีวิตของผมจะเป็นอันตรายโดยไม่มีพระเยซูของข้าพเจ้าและผู้ช่วยเหลือผมจะไม่พูดว่าสิ่งเหล่านี้ด้วยตนเองของฉัน ผมพูดสิ่งเหล่านี้เพราะพระเจ้าได้เปิดเผยให้กับผมอย่างแท้จริง ผมแจ้งโบสถ์ของพระเยซูคริสต์ในเกาะของเปอร์โตริโกที่โรงแรมแห่งนี้เป็นครั้งสุดท้ายและความจริงในนามของพระเจ้าอยู่ที่ ไม่ว่าจะเป็นเท่าไหร่คุณขออย่างรวดเร็วหรือหรือเสียงกรีดร้องไม่ว่าท่านจะทำอะไรพระเจ้าจะไม่เปลี่ยนความคิดของเขา พระที่บอกผมว่านี่เป็นเพียงเหมือนกับความฝันของฟาโรห์...มันจะเกิดอะไรขึ้น โรงแรมแห่งนี้คือที่แห่งนี้เป็นเรื่องร้ายแรงสำหรับพระเจ้าและพระเจ้าจะนำมาให้ผ่านในเร็วๆนี้ ปฐมกาล 41 : 32 . 12 ขนาด mercali . จะมีสามคำตัดสิน(เหตุการณ์)เกิดขึ้นในคืนเดียวกัน ถือหัวของผมสูงขึ้นผมสามารถพูดได้ว่าพระเจ้าให้อะไรหลายอย่างที่ไม่มีใครเห็นในช่วงเวลาดังกล่าวเคยมีมา เขาได้แสดงให้เห็นผมหินขนาดใหญ่ที่ดาวตก(ระบบสุริยะ)ที่เข้ามาจากเทศบาลเมือง arecibo ในเปอร์โตริโกและการออกผ่าน mayaguez เป็นโรงแรม mayaguez ออกจากระบบสุริยะที่จะพุ่งชนเกาะที่มีชื่อว่าโมไปทางด้านทิศตะวันตกของเปอร์โตริโก จากนั้นจึงเป็นรูปดาวจะเข้าสู่มหาสมุทรและเขื่อนกิ่วลมมีความผิดปกติการไหวสะเทือนซึ่งจะทำให้เกิดแผ่นดินไหวใน 12 จุดที่แรงสั่นสะเทือนได้แล้ว ในช่วงเวลาเดียวกันที่ส่งผลกระทบต่อนี้จะทำให้เกิดคลื่นขนาดใหญ่ซึ่งจะเข้าสู่เกาะของเปอร์โตริโกในทันที คลื่นนี้จะเข้าสู่เมืองที่ไม่มีใครจะเชื่อว่าเป็นไปได้ Las อย่าง Marias maricao และสถานที่ซึ่งผู้ศรัทธาบูชาซาตานทารกเกิดใหม่ เมื่อระบบสุริยะแห่งนี้จะเข้าสู่ท้องฟ้าของเราจะไม่มีเวลาที่จะทำอะไรจะมีไม่มีที่ไหนในการใช้งาน ทั้งหมดที่เราสามารถทำได้ที่จุดนัดพบที่ได้รับทำให้ตัวเองเป็นพระเจ้าหัวใจ หากไม่ได้บอกใครเลยจะได้รับเพิ่มขึ้นและเข้าไปก่อนที่จะเกิดขึ้นแล้วไม่ย้าย เข้าพักในบ้านของคุณ ทั้งหมดที่เราสามารถทำได้ก็คือเตรียมความพร้อมสำหรับสิ่งของเข้ามา ฉันกำลังพูดถึงคนของพระเจ้าตามที่เขาบอกว่าในคืนที่ชาวคริสเตียนจำนวนมากจะตาย ผลกระทบของดาวเคราะห์น้อยที่จะได้รับว่าจะรู้สึกเหมือนกับการระเบิดนิวเคลียร์ได้
>
> ลำดับความสำคัญของพระเจ้าในการให้ข้อความนี้ของคำพิพากษาจะทำให้ประชาชนของพระองค์ทั้งหมดจะเข้าใจเนื้อหาและความเร่งด่วนของข้อความของเขา ผมจะเตือนให้คุณทราบว่าพระมหาชนก"พระมหาชนก"บอกว่าบรรดาสานุศิษย์ได้ถามพระเยซู"เราไม่เข้าใจสิ่งที่คุณได้รับว่า"และพระบอกว่า"ในส่วนตัวผมจะบอกว่าผมบอกพวกเขาใน parables "( Luke ' s เพื่อมาถึงได้ 8 : 10 ) เขากล่าวว่า"ความรู้ความลับของราชอาณาจักรของพระเจ้าได้รับการมอบให้ท่านแต่กับคนอื่นผมพูดใน parables ดังนั้น""แต่เห็นเขาอาจไม่เห็นแม้จะฟังเขาอาจจะไม่เข้าใจ"ใน ลักษณะเดียวกันกับที่ผมจะอธิบายถึงโบสถ์ของพระเยซูคริสต์เป็นครั้งแรก ผมพูดด้วยความความแน่นอนทั้งหมดที่ 12 เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวขนาดแรงสั่นสะเทือนจะมิได้สำแดงพระเจ้าของจักรวาลที่ตัวเองการดำเนินการตามคำพิพากษานี้ในคนได้อย่างแน่นอนและเมื่อเขาถูกประหารชีวิตคำพิพากษาของเขาในกษัตริย์ดาวิด นั่นคือเหตุผลว่าทำไมทรินิตี้จะมีเท้าของตนสัมผัสกับดินในคืนนั้น พวกเขาจะได้เดินบนเกาะที่เรียกใช้คำพิพากษาเป็นอย่างมากเหมือนกับเมื่อพระเจ้าทรงเยี่ยมชมอับราฮัมเตือนให้เขาเกี่ยวกับการทำลายของพระเจ้าโสโดมและโกโมราห์ พระเจ้าก็ไม่มีเหตุผลที่จะบอกว่าอับราฮัมของแผนการของเขาแต่เขาก็ แม้ว่าจำนวนมากจะไม่ยอมรับคำพิพากษานี้ถูกนำมาเพราะของโบสถ์ให้มากที่สุดในเปอร์โตริโกในส่วนที่เหลือของโลก เมื่อพระเยซูเข้าวัดที่เขาเห็นว่าผู้คนของเขาเป็นการฝ่าฝืนกฎหมายทางจิตวิญญาณของลักษณะการทำงานของเขา แทนที่จะเป็นคนออกไปบนถนนสายนี้และการซื้อและการขายสิ่งที่พวกเขาต้องการพวกเขาก็ทำได้แล้วในพื้นที่วัดที่กระตุ้นความสนใจพระพิโรธของพระเจ้า บังเอิญหรือไม่? เราสามารถดูว่าจำนวนมากของโบสถ์พระเจ้ากำลังทำสิ่งเดียวกันนี้ในวันนี้ มีพักไว้ทั้งหมดที่พระเยซูไม่ตายโดยในการนี้จะทำให้เราสามารถเห็นเขาและบิดา ทั้งหมดนี้ลงมาเพื่อความบริสุทธิ์"ซึ่งหากไม่มีไม่มีใครจะดูที่พระที่" ผู้เสียชีวิตจะต้องได้รับอย่างท่วมท้นในเปอร์โตริโกคนเดียวจะสามารถ 750.000 ผู้คน คลื่นขนาดใหญ่ที่จะมีการย้ายที่ระดับความเร็ว 400 ไมล์ต่อชั่วโมงตามนักวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาเหตุการณ์เหล่านี้ หลังจากที่คลื่นที่จะได้ขึ้นทุกอย่างในพาธของหมู่เกาะแคริบเบียนได้ มันจะเป็นการเข้าสู่ Miami , Florida ที่ประมาณ 5 โมงเช้า มันจะทำให้การเดินทางของตนได้ประเทศสหรัฐอเมริกาตะวันออกที่ยังมีที่อ่าวเม็กซิโกและอเมริกาใต้ (ผู้เชี่ยวชาญคาดว่าส่งผลกระทบต่อใหญ่โตที่ดังกล่าวจะทำให้เกิดการหมุนของโลกที่จะยุติการใช้งาน 3 วัน - ความหมายแผ่นดินจะไม่หมุนสำหรับ 3 วันนับแต่วันที่จะมี 3 วันของความมืดกล่าวในด้านนี้ของโลก)
>
> หากคุณมีการอ่านข้อความนี้ผมไม่กล้าคุณในชื่อของพระเยซูขอให้พระวิญญาณที่หากข้อความนี้มาจากพระเจ้าหรือไม่ พระที่บอกฉัน"ผู้รับใช้ของฉันทำไมคุณเชื่อถือในคน "เขาบอกฉัน"ความน่าเชื่อถือในฉันฉันจะไม่ล้มเหลวคุณแต่คนมักไม่ได้"เขาบอกผมนี้หลังจากที่ฉันทำให้ผู้ว่าการของ Puerto Rico ข้อความ ผู้ว่าการไม่ได้สนใจคำเตือนที่ผมทำให้เขาเหมือนกับฟาโรห์ในช่วงเวลาของโมเสส ผมให้ความเชื่อถือของฉันในผู้ว่าการที่คิดว่าเขาก็จะต้องมาขอพระเจ้าให้ความเมตตาและที่แล้วพระพิโรธของพระเจ้าก็จะไม่ต้องมีความแข็งแกร่งเหมือนกับที่เกิดขึ้นใน Nineveh แล้วที่บอกผมว่าพระ:"ทำไมคุณและสวด ภาวนา ให้ผู้รับใช้ของเราคือ Avila yiye หรือไม่?"เขาบอกผม:"หยุดการเสียเวลาไปเวลาของคุณ!" ผมก็อธิษฐานขอพระเจ้าให้พระองค์ yiye คือ Avila และที่ที่ดีเยี่ยม puertorrican ผู้เขียนประวัติสี่เล่มของพระเยซู,มากกว่าเวลานี้ในโลกเพราะผมรู้ดีว่าเมื่อใดก็ตามที่ yiye ก็จะเป็นส่วนหนึ่งในการอยู่กับพระ(เมื่อ yiye ตาย) - ทุกครั้งที่คุณเกิดขึ้นมันจะเป็นป้ายที่พระเจ้าทรงเลือกไว้สำหรับเปอร์โตริโกเป็นจุดเริ่มต้นในการนี้คำพิพากษาในการสั่งซื้อสำหรับของเขาเป็นจริงโบสถ์(ขนาดเล็ก)จะสามารถเตรียมความพร้อมของตัวมันเองและจะสามารถจะหนีไปยัง ภูเขา เหมือนไม่มากเมื่อได้ของพระเทพบอกเขาว่าจะไปไหน. พระมหาชนก"พระมหาชนก"บอกว่าที่พระจะไม่ทำอะไรจนกว่าเขาครั้งแรกเผยความลับของเขากับผู้รับใช้ของเขาผู้พยากรณ์ได้ ในลักษณะเดียวกับที่พระเจ้าที่อยู่ในสวรรค์มีการความ จงรักภักดี ต่อข้าราชการของเขาอยู่ที่นี่ในและเปอร์โตริโกกับชาวคริสเตียนชอบธรรมทั้งหมดในเกาะ สำหรับเหตุผลนี้เขาบอกผมว่า"ผู้รับใช้ของฉัน...ไม่ช้าผมก็จะพาผู้รับใช้ของฉัน yiye คือ Avila และผมจะให้ประชาชนของเราในการให้เกียรติเขา" เขากล่าวว่า"เมื่อ yiye วางไว้ในส่วนที่เหลือ(ฝังไว้)ได้ทันทีเราจะส่งคำพิพากษาของฉันเพื่อไปยังเกาะที่"(จะอยู่ในช่วงเวลาของพระเจ้า...ไม่ใช่ของเรา) โปรดบันทึกไว้ด้วยว่า: ávila yiye ไปได้ด้วยในขณะนี้ เขาตายบนวันที่ 28 มิถุนายนปี 2013 ข้อความนี้ได้รับการ efrain Rodriguez ก่อนการตายของ yiye ฉันต้องการแจ้งให้โบสถ์ของพระเยซูคริสต์ที่อาศัยอยู่ในเกาะของเปอร์โตริโกที่คำพิพากษานี้ซึ่งมีการระบุไว้ในพระเจ้าจะดำเนินการในเวลากลางคืนเหมือนคำพิพากษาที่โสโดมและโกโมราห์(อ่าน ezekiel 12 ) ผมบอกกับโบสถ์ในเกาะที่เปอร์โตริโกที่เราจะไม่สามารถใช้งานหรือย้ายไปจนกว่าพระที่จะบอกให้เราสามารถทำได้เหมือนกับพระเจ้าบอกว่าโมเสสเมื่อออกไปของประเทศอียิปต์ แม้เมื่อยังคงอยู่ที่ของน้องชายของเราคือ Avila yiye มีการวางให้กับส่วนที่เหลืออยู่ในดินที่โบสถ์ของพระเจ้าในเปอร์โตริโกจะไม่ย้ายไปจนกว่าพระวิญญาณที่จะบอกให้เราสามารถทำได้ไม่มีเรื่องที่เรามีชีวิตอยู่ในเกาะ โบสถ์ของพระเยซูคริสต์ในเปอร์โตริโกโปรดเข้าใจเรื่องนี้. เขาบอกฉัน"ผู้รับใช้ของเราประเทศขนาดใหญ่( USA )จะไม่ได้เข้ามาเพื่อช่วยให้คุณได้ทันที สำหรับเหตุผลนี้ผมได้เลือกประเทศอื่นๆที่จะช่วยให้คุณออกไปก่อน พวกเขาจะนำอาหารไปให้ทุกท่าน ประเทศชาตินี้จะจัดเก็บอาหารสำหรับคุณ"เขากล่าวว่า"คุณจะต้องประหลาดใจเมื่อผมบอกคุณที่ก็คือ"เขาบอกว่ามันของเวเนซุเอลาอยู่แล้ว ฉันจะบอกคุณว่าในเดือน กุมภาพันธ์ 2012 ในวิดีโอที่ถูกมองผ่านออกจากโลกที่อูโกชาเวซประธานาธิบดีเวเนซุเอลาบอกว่าพระเจ้า"หากคุณเป็นอย่างแท้จริงพระเจ้ารักษาทุกโรคผม(นับตั้งแต่แพทย์แม่มดหรือชาวคิวบาที่ไม่ได้ในการรักษาโรคมะเร็งของเขา) โรงแรมแห่งนี้อยู่ในรายการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์บนช่องของรัฐบาลที่ในเวเนซุเอลา เขาบอกว่าพระเจ้า"คุณรู้ไหมว่าผมช่วยประหยัดอาหารมากและผมไม่ต้องการเพราะผมต้องการจะเป็นหนึ่งในการให้อาหารที่ "แห่งนี้อยู่ในวิดีโอ สิ่งที่ได้กระทำอูโกชาเวซรู้เพื่อที่เขาจะได้ดังนั้นจึงเน้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ หรือผู้ที่ให้มาให้ข้อมูลก่อนเพื่อความเป็นจริงได้หรือไม่? (ตัวเลือกนี้เป็นการสังเกตที่เราเขียนจดหมายมาตั้งแต่น้องชายนี้ efrain )กล่าวว่าพระเจ้าบอกว่าความช่วยเหลือจะมาจากเวเนซุเอลาไม่ได้จากผู้นำของตนไม่รู้ว่านายชาเวซเสียชีวิตในเดือนมีนาคมปี 2013 )
>
> พระที่จะทำกับผู้ที่พูดว่าพวกเขามีโบสถ์ของเขาเขาได้กระทำกับผู้คนของเขาที่ออกมาจากประเทศอียิปต์ ผู้ที่มีอายุ 20 ปีหรือมากกว่าไม่ได้ดูที่ดินสัญญาว่าจะให้ เขาบอกผมว่าคนส่วนใหญ่ของชาวคริสต์ในเกาะจะพินาศไปในคืนนั้นและว่าฝูงใหม่จะได้เข้าสู่โบสถ์ที่รวมถึงจำนวนมากที่ไม่รู้ว่าพระเจ้า พวกเขาก็จะให้พระเยซูหัวใจของพวกเขาและร่วมกันด้วยความชอบธรรมที่ยังคงมีชีวิตอยู่จะกลายเป็นโบสถ์แห่งใหม่ของพระเยซู เขายังบอกว่า"ผู้รับใช้ของเราคุณจำราห์"(อ่านหมายเลข 16 ) เขาก็ถามผม 5 ครั้งนี้ หลังจากที่ผมสั่นหัว,เขาบอกให้ผม"ว่าของที่เหมือนกับสิ่งที่ผมจะทำให้คนส่วนใหญ่ของที่นับจากบาดหลวงจนถึงชาวนาในเกาะ:ในขณะที่ที่เกิดแผ่นดินไหวอยู่ที่ปีก,ฉันจะเปิดให้บริการได้และไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตามทั้งยืน,เขาจะไปมีชีวิตชีวาโดยตรงในนรก,เมื่อพวกเขาเป็นคนที่ไม่มีความรับผิดชอบในส่วนนี้คำพิพากษาที่เกิดขึ้น"เขากล่าวว่า:"ของเขาแทนนั่งอยู่ที่วัดและยืนรอให้การสั่งซื้อ" ผมกล้าทั้งหมดที่บอกว่าพวกเขามีอำนาจของพระเจ้าในการพูดและพิสูจน์ได้ว่าผมนอนอยู่. ฉันจะได้เดินทางไปยังโบสถ์ของคุณและคุณสามารถตำหนิผมหากผมมีอะไรผมว่าไม่มีพระพักตร์ของพระเยโฮวาห์ ท่านที่มีพระที่ไม่ได้ใช้งานจากที่พระเจ้ากล่าวว่า เขาเผชิญหน้ากับใครก็ตามผมหรือใครก็ตาม พวกเขามีความพยายามที่จะซ่อนข้อความนี้จากคนของพระเจ้า ข้อความนี้มีความคล้ายคลึงกันมากกับข้อความของผู้มีความแตกต่างกันการที่พวกเขาเชื่อว่าข้อความที่สามารถนำมาซึ่งแตกต่างจากที่นี่ในเปอร์โตริโกสถานที่ซึ่งนับจากบาดหลวงจนถึงชาวนาที่ฆ่าผู้พยากรณ์และข้อความ ในยามค่ำคืนที่พระเจ้าจะขอให้พระที่อยู่เป็นฝูงที่เขาให้ไว้ในมือของเขา พระที่บอกฉันว่า"ผู้รับใช้ของผมผมจะทำให้มีความเป็นไปได้ว่าจากประเทศที่พวกเขาจะกลับมาเพื่อไปยังเกาะและจะต้องกรอกของเธออีกครั้ง " โบสถ์ของพระเจ้าไม่ได้ตระหนักว่าเราจะเข้าสู่ช่วงต้นของการเกิดความสำนึก ในระหว่างที่โรมันพระสันตะปาปาที่เป็นการขอประเทศสหรัฐอเมริกาประเทศที่จะต้องหาคนที่สามารถทำหน้าที่ดูแลเศรษฐกิจของโลก โบสถ์ที่ต้องการที่จะไประดับโลกที่มาถึงจุดนี้ว่าจากแท่นบูชาที่พวกเขาไม่มีตะล่อมอีกต่อไปที่พระเยซูจะมานับตั้งแต่ผู้นำศาสนาที่มีตาของเขาในสิ่งอื่นๆ
>
> สิ่งนั้นมีอะไรเกิดขึ้นซึ่งทั้งหมดที่คุณเห็นบนโปรแกรมโบสถ์ทุกสัปดาห์ของพวกเขามีข้อมูลในทัวร์นาเมนต์บอลบาสเกตบอลเยาวชนหรือการเดินทางเพื่อไปฟิลด์หรือตัวตลกในวันดังกล่าวจะมานำเด็กหรือข้อมูลที่ล้างทำความสะอาดรถหรือการเต้นรำชั้นเรียน ทั้งหมดนี้จะเปลี่ยนพระวิญญาณได้ ในตอนนี้พวกเขาเต้นรำในโบสถ์แล้วจะไปและการเต้นรำสำหรับโลกซึ่งเป็นการให้ เราไม่ได้ชาวยิวที่เรียกว่านับจากบาดหลวงจนถึงชาวนาและดังนั้นจึงมีจำนวนมากทำให้สิ่งเหล่านี้ทั้งหมดในโบสถ์ในเปอร์โตริโก(และทั่วทุกมุมโลกที่) ผู้ที่เป็นความบันเทิง ในขณะที่ประเวณีคือผ่านโบสถ์ต่างๆของเราผิดประเวณีผู้หญิงถูกกระทำชำเราและยัง - ขวา ภายใน วัด - รักร่วมเพศ(กะเทยของเรายืนอยู่ในแท่นบูชาที่เยาวชนของเราเป็นเรื่อง ภายใน โบสถ์แต่อยู่ด้านนอกก็คือบางสิ่งบางอย่างคนอื่นและผู้หญิง ภายใน โบสถ์ฝึกเวทมนตร์ - และคำสาปแช่งเรา. มันจะเป็นไปได้อย่างไรที่จะโยนออกจากพระวิญญาณได้ ผู้ที่จะปกป้องสหรัฐฯ ชะล้างเศษขนรถทำได้โดยกลุ่มเยาวชนที่โดยปกติแล้ว ชะล้างเศษขนรถเหล่านี้มักใช้เป็นสถานที่ในพื้นที่โบสถ์ที่ใช้เงินที่ไปรับการชำระเงินสำหรับความต้องการเฉพาะโบสถ์ที่เกี่ยวข้อง ในปัจจุบันนี้นับจากบาดหลวงจนถึงชาวนาที่เป็นผู้ที่ตัดสินใจว่าจะทำในโบสถ์ ไม่มีพระดำรัสของพระเจ้าที่ตัดสินใจ ด้วยเหตุผลนี้ทั้งโบสถ์และไม่ใช่ศรัทธาจะมีความเงียบสงบหรือความสงบในเกาะเพราะจะมีชี้ขาดพารามิเตอร์ของเครื่องบูชาไถ่บาปและอยู่ในพระพักตร์ของพระเยโฮวาห์เราซึ่งพบว่ามีความผิด เรากำลังรอให้วันคำพิพากษาเพียง เนื่องจากไม่มีคนหนึ่งต้องการที่จะแสดงธรรมที่พระเยซูทรงทำในการข้ามที่พระเจ้าทรงจะทำในตอนนี้เขาเคยทำมาก่อนด้วยการเดินทางผ่านคำพิพากษาในรุ่นเดิมที่เคยกล่าวไว้ในข้อความนี้ ผมได้พูดกับทั้งหมดที่พูดว่า"วันนี้ไม่สามารถเป็นวันที่โบสถ์ที่ดับลงในปลื้ม"ว่าในช่วงเวลานี้ปลื้มไม่สามารถจะเกิดขึ้นเนื่องจากส่วนใหญ่ของโบสถ์ที่จะไม่ทำให้เป็นผลจากการขาดของโบสถ์ของผู้สมัครไปสวรรค์ ปลื้มที่จะมาหลังจากการทำลายลงของโบสถ์ที่มีเร็วๆนี้เพื่อนำพาสถานที่ และแล้วเท่านั้นจากนั้นจะทรงเกี่ยวข้าวโบสถ์ของเขาในปลื้ม เหตุการณ์นี้จะเป็นโลกอันกว้างใหญ่และพระวิญญาณที่มีพูดถึงมัน ถ้าพระเจ้าไม่ได้ทำตามวิธีนี้จำนวนมากก็จะได้รับความชอบธรรมแม้จะเป็นไปได้ว่าอาจเป็นไปได้
>
> ผมจะเตือนให้คุณทราบว่าในคืนนั้นจะมีทั้งสามเหตุการณ์เกิดขึ้นพร้อมกันทั้งสองไม่เหมือนรัฐบาลที่กล่าวว่าตาม FEMA - หน่วยงานของตน ในช่วงเวลานี้เราได้มีการเตรียมตัวก่อนในอัตราที่น่ามหัศจรรย์ใจเป็นอย่างมาก พวกเขากำลังรอให้บางสิ่งบางอย่างเพื่อส่งผลกระทบต่อทะเลแคริบเบียนและมหาสมุทรแอตแลนติกทั้งหมด เมื่อพระเจ้าทรงบอกให้ผมไปพูดกับผู้ว่าการของเราผู้ซึ่งมีความรู้ในสิ่งที่ FEMA - หน่วยงานของรัฐที่มีการทำในเปอร์โตริโกเป็นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการค้นหาวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ประชาชนที่มีการเข้าถึงยาและอาหาร เขาบอกผมว่าการแจ้งเตือนนี้ไม่ใช่การนำสัญญาณแจ้ง ภาวะ ตื่นตระหนกกับโบสถ์ต่างๆได้ เป็นการให้เพื่อการเตรียมความพร้อมด้วยตัวเอง หากประชาชนที่ไม่รู้ว่าอะไรจะมีการได้อย่างไรเขาจะเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดงานพิเศษดังกล่าว ผมจะเตือนให้คุณทราบว่าเกิดแผ่นดินไหวที่จะไม่สามารถคาดการณ์ได้ ซึ่งสามารถเกิดขึ้นในวันนี้หรือในช่วงเวลาใดก็ตาม ฉันจะบอกว่าสิ่งที่เรารู้แล้วและทำความเข้าใจว่า FEMA - และ NASA หน่วยงานของพื้นที่ที่ได้เข้าร่วมกันได้โดยการสั่งซื้อของให้ประธานและในช่วงเวลานี้เราทุกคนยอมรับว่า FEMA - หรือ NASA ไม่มีอำนาจหน้าที่ในการเปิดเผยข้อมูลใดๆเนื่องจากอาจทำให้เกิดความตื่นตระหนกทั่วโลก แต่ถึงอย่างไรก็ตามพระเจ้าได้บอกว่าโบสถ์ต่างๆของเขาอยู่ในเปอร์โตริโก - ไม่มีการตั้งชื่อว่าจะมีอะไรที่เป็นของ - เพื่อประเมินข้อความนี้และเพื่อเตรียมความพร้อมด้วยตัวเองกับเขา เราทราบดีว่าเราขึ้นอยู่กับพระเจ้ามากกว่าผู้ชายคนไหนจะทำให้เราผ่านทางนี้. ดังนั้นโปรดที่คุณจำได้ว่าข้อความนี้ขอให้พระเจ้าโดยเร็วที่สุดเพื่อแสดงให้เห็นถึงความจริงของคุณทั้งหมด การนับจากบาดหลวงจนถึงชาวนาได้ทั้งหมดในเปอร์โตริโก evangelists ดังนั้น Twelve Apostles และบรรดาผู้พยากรณ์เรียกว่าที่บิชอปและทั้งหมดที่มีชื่อผมพูดกับคุณที่พระเจ้าทรงสามารถแสดงให้เห็นถึงกับคุณสิ่งที่เขาได้พบกับผมด้วย เรามีปัญหาเดียวกันกับที่ผู้พยากรณ์สมคิดที่พบโดยสร้างความประหลาดใจเมื่อเนบูคัดเนสซาร์ให้การสั่งซื้อที่จะฆ่าคนที่มีปัญญาจากบาบิโลนทั้งหมด เราทราบดีว่านายสมคิดมีอยู่ในรายการของผู้ที่จะต้องถูกฆ่าแต่ถึงจะพระเจ้าก็ไม่ได้เตือนให้เขามีเวลานายสมคิดก็ไม่ได้อยู่กับแขนของเขามีเครื่องหมายกากบาทขีดทับเมื่อมีเพียงวันเดียวเท่านั้นก่อนที่เขาจะถูกฆ่า ผมขอแนะนำว่าคุณไม่ควรเป็นสมคิดเขาถามพระเจ้าเพื่อแสดงให้เห็นถึงกับเขาทั้งหมดเกี่ยวกับกษัตริย์ ในยามค่ำคืนเป็นอย่างมากที่พระเจ้าให้สมคิดสิ่งที่เขาจำเป็นต้องรู้ เรามีโทษประหารที่ดังนั้นขอให้พระเจ้าในขณะนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงจะของเขากับคุณ หากคุณไม่ได้รับคำตอบที่คุณจำเป็นต้องไปดูและเป็นการสะท้อนและการค้นหาออกจากสถานที่ซึ่งท่านก็ไม่ถูกต้อง อาจพระเจ้าเปิดให้บริการดวงตาของคุณเพื่อให้คุณอาจดูที่ ผู้พยากรณ์และน้องชายของคุณของพระ เพนทิคอสต์ efraínrodríguez cel. 787-244 -5434 สมาชิกของ iglesia de Dios ของ camuy เปอร์โตริโก
>
> Nasa-Tailandés/Thai
>
> Titulo: จดหมายให้กับพื้นที่ของหน่วยงานที่ NASA วันที่
>
> 12 พฤศจิกายน 2010
> กรมการศึกษาพิเศษโดยองค์การ NASA สหรัฐอเมริกาวัตถุประสงค์ดาวตกมุ่งหน้าไปยัง Puerto Rico พนักงานและผู้จัดการนักวิทยาศาสตร์ที่รักของ NASA เมื่อไม่นานมานี้ผมส่งอีเมลที่ให้หน่วยงานของที่พร้อมด้วยข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับการเปอร์โตริโก พระผู้เป็นเจ้าที่ของสวรรค์ต้องการที่จะแบ่งปันข้อมูลนี้กับคุณเพราะวันหนึ่งบางช่วงเวลาก่อนพระเจ้าให้ความคิดที่อยู่ในบริเวณใจกลางของชายคนหนึ่งของประเทศชาติของเราในการสร้างหน่วยงานในการสั่งซื้อเพื่อการศึกษาจักรวาลที่เราได้เห็นกับตาของเรา เราได้เห็นหน่วยงานนี้จะดำเนินการในการพัฒนาปรับปรุงเพื่อให้สอดรับกับการลงมติของปีนี้ นอกจากนี้ตามคำของเขาเขาบอกว่าในวันนี้ทางวิทยาศาสตร์จะเพิ่มขึ้น เราจะได้เห็นเพิ่มขึ้นนี้ยังได้ความรู้ ด้วยเหตุผลนี้ผมส่งอีเมลพร้อมด้วยข้อความที่พระเจ้าทรงประทานให้เปอร์โตริโก ข้อความที่ประกอบด้วยแผนที่และข้อความในสเปน ในข้อความนี้พระเจ้าจะเตือนให้เกาะที่เป็นรูปดาวที่จะมาถึงและจะสามารถมองเห็นได้ในระบบการเตือน ภัย ของ NASA ในเร็วๆนี้และผู้ตรวจการและนักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ของโลกที่จะได้เห็น ท่านที่ได้รับการศึกษาพฤติกรรมของจักรวาลที่อยู่ด้านในและด้านนอกของประเทศชาติของเราคุณทราบและมีความรับผิดชอบสำหรับการเตือนโลกของเหตุการณ์ต่างๆที่กำลังจะเกิดขึ้นบนโลก คุณสามารถดูผ่านกล้องส่องทางไกลเมื่อร้องขอวันหลังจากวันสัญญาณปกติและผิดปกติที่พระเจ้าให้เรามีความรับผิดชอบที่จะปล่อยให้คนรู้ว่า คุณรู้ได้ทันทีว่าผมบอกว่าเรามีทั้งหมดผ่านช่องทางทางด้านวิทยาศาสตร์ที่บอกว่าการจัดงานที่จะเกิดอะไรขึ้นกับโลกของเราทฤษฎีที่ระบุว่าอาจมีผลกระทบต่อเป็นรูปดาวได้ในทุกช่วงเวลา มีการพูดกันในการสั่งซื้อเพื่อเตรียมความพร้อมของประชาชนสำหรับความเป็นไปได้ที่ในกรณีที่ โลกตั้งอยู่บนความไม่รู้และความประมาทเลินเล่ออย่างร้ายแรงเป็นถ้าทุกอย่างเป็นที่ดีในโลก รวมทั้งพระเจ้าคือเตือนให้เพื่อไปยังโลกผ่านผู้พยากรณ์ของเขาและผู้คนของเขา คุณใส่จำนวนมากที่ได้รับความไว้วางใจความเชื่อถือใน prophecies ที่และวิสัยทัศน์ nostradamus ของคนที่ไม่คิดว่าพระเจ้ามีอยู่แล้วแต่ในช่วงเวลาเดียวกันกับที่หลีกเลี่ยงและไม่สนใจว่าพระเจ้ากล่าวว่าใน คัมภีร์ ไบเบิลที่ ฉันไม่สามารถจะชัดเจนมากขึ้นผมว่าคุณจะมีเวลาเพื่อความ ปลอดภัย ที่อยู่ในจักรวาลที่เราเพลิดเพลินใจไปกับในอดีตที่กำลังจะถูกปรับเปลี่ยนรูปแบบไปสู่ความสับสน คุณทราบหรือไม่ว่า ที่เขียนไว้ในคำของพระเจ้า คุณได้เห็นเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยของ asteroids มาไปหาโลก จำนวนมากในจำนวนนี้เป็นได้ถ่าย ภาพ จำนวนมากในจำนวนนี้มีอยู่ในโลกนี้ได้และก็เห็นในวิดีโอ บางคนถูกผู้กำกับกันพร้อมคำบรรยายที่แสดงใน พระเจ้าจะขอให้คุณจะได้รับมากกว่าไม่หยุดนิ่งในการแจ้งผู้คนที่ไม่มีความกลัวจึงสามารถเตรียมหัวใจและกับพาวเวอร์ซัพพลายฉุกเฉิน ชนระบบสุริยะแห่งนี้เป็นความโดดเด่นในเวลาใดก็ได้ในเปอร์โตริโก คุณจะทำอย่างไรบอกว่าไม่มีอะไรเมื่อทุกวันของนาทีปีหลังจากหนึ่งนาทีคุณจะต้องตรวจสอบ asteroids ทั้งหมดโดยรอบโลกโลก คุณทราบหรือไม่ว่าคุณกำลังมองหาโซลูชันพร้อมด้วยระบบที่มีอาวุธปรมาณูจัดให้บริการบนพื้นพิ ภพ ที่จะจัดการกับผลกระทบในขั้นสุดท้ายที่ ไม่ยังคงไม่มีเสียง เปอร์โตริโกมีประมาณ 4 ล้านบาท( 4,000,000 )พลเมืองที่มีพลเมืองชาวอเมริกันทางด้านทิศเหนือ พวกเขาเป็นคนของกระดูกและเนื้อ ฉันให้ข้อความนี้เพื่อที่ว่าเมื่อแห่งนี้อยู่ใกล้กับเกิดขึ้นคุณจะสามารถให้การแจ้งเตือนให้ผู้คนสามารถย้ายจากพื้นที่ที่จะได้รับผลกระทบ ฉันได้ระบุพื้นที่เหล่านี้พร้อมด้วยการตกแต่งสีดำบนหนึ่งในแผนที่ของเปอร์โตริโกที่ฉันส่งถึงคุณ โปรดให้ข้อมูลนี้กับชาวคริสเตียนตามคำสั่งสอนของศาสนาคริสต์ที่ทำงานให้กับพื้นที่ของหน่วยงานที่ยัง อีกไม่นานนี้ของคอมพิวเตอร์ทั้งหมดและผู้ตรวจทางวิทยาศาสตร์ที่จะเตือนของ ภัย คุกคามและติดตามของระบบสุริยะแห่งนี้ มีเพียงคุณเท่านั้นที่ทราบพาธที่เวลาของผลกระทบและที่ตั้งที่แน่นอนของการมาถึงของที่ส่งผลกระทบต่อ มีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นในปี 2008 ในทะเลทรายของแอฟริกาใต้แล้ว โลกที่ได้ค้นพบใน ภายหลัง ผ่านทางรายการสารคดีที่ในการสำรวจช่อง ผมหวังว่าจะไม่เกิดขึ้นใน,เปอร์โตริโก,เพราะของความเงียบของคุณ แม้ว่าคุณจะยังคงไม่มีเสียงผมแจ้งให้คุณทราบว่ามีข้อความที่ส่งไปยังเปอร์โตริโกทั้งหมดประเทศสหรัฐอเมริกาและแทบจะทุกประเทศในลาตินอเมริกาอยู่แล้ว นอกจากนี้ผมส่งไปยังเป็น"มหาชน"ของโบสถ์ตามคำสั่งสอนของศาสนาคริสต์นิกายคาทอลิกและในประเทศเหล่านี้ทั้งหมดเพื่อว่าพวกเขาสามารถดูว่าพระเจ้าจะลงโทษเปอร์โตริโกเป็นเครื่องบูชาไถ่บาปที่ดีเยี่ยมของพวกเขากับ postulates แห่งความบริสุทธิ์ที่พระเจ้าจะถาม ฉันมีการแจ้งให้พวกเขาว่าผมได้รับแจ้งองค์การ NASA ในส่วนนี้ด้วย
>
> โปรดอย่าใช้นี้เป็นเกม พระเจ้าผมนี้ โปรดมีศรัทธาน้อยเป็นพระเยซูทรงตรัสว่าความศรัทธาเป็นเมล็ดพันธุ์มัสตาร์ดที่ ฉันรู้ว่าหน่วยงานของคุณจะไม่ทำงานบนพื้นฐานของความฝันให้กับประชาชนแต่พระเจ้าได้แสดงเหตุการณ์นี้มาเพื่อเปอร์โตริโกเป็นอย่างมากและได้อย่างชัดเจนดังนั้นผมจึงต้องขอเตือนคุณเมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าที่มากที่สุดของพระเจ้า รักษาเอกสารนี้ในใจของท่านและในไฟล์ของคุณเพื่อที่ว่าเมื่อคุณได้เห็นกับตาของคุณคุณจะจำได้ว่าเปอร์โตริโก ผมไม่ได้ส่งเอกสารนี้เป็นบุคคลที่ไม่เปิดเผยชื่อผู้ส่งแต่เป็นผู้ที่มีความกังวลเกี่ยวกับประเทศของฉัน ด้วยเหตุผลนี้ผมรวมถึงรายละเอียดอื่นๆและชื่อของฉัน efrain Rodriguez : 787-244-5434 e - mail efrainrodriguez556@yahoo.com มีตามคำสั่งสอนของศาสนาคริสต์คริสเตียนเพนทิคอสต์ผู้พยากรณ์และผู้รับใช้ของพระเจ้าสูงมากที่สุด. ผมอยู่ใน hatillo เปอร์โตริโก

Escribir un nuevo comentario: (Clica aquí)

SimpleSite.com
Caracteres restantes: 160
Aceptar Enviando...
Ver todos los comentarios

Comentarios

01.06 | 18:06

el mensaje es del ALTISIMO sobre el juicio que DIOS A DECRETADO SOBRE LOS HABITANTES DE LA TIERRA Y ESTO EMPIEZA POR CASA. DIOS LO BENDIGA

...
07.04 | 03:42

le agradesco a Dios por este hno o profeta lo ke revela porke debemos ponernos a cuentas con el maestro gracias profeta efrain le amo en el amor del senor jesus

...
03.02 | 09:31

VISIONES SEMEJANTES..AL ASTEROIDE...EN TRAYECTORIA A LA TIERRA..TSUNAMI DE MIL PIES O MAS...Y LA DESTRUCION DE LA CIUDAD..DE NUEVA YORK..DIOS ME LAS DEJO VER..

...
20.08 | 04:22

In this dream I saw a region that was flooded with the peaks showing above the water, and a flyer that fell from heaven read, "it is going to hit at 2:00 a.m.

...
¡Hola!
Prueba y crea tu propia página web,
es fácil y gratis.
ANUNCIO